CÔNG TY TÂM VIỆT TỔ CHỨC THĂM QUAN, NGHỈ DƯỠNG CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN NĂM 2018.

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên và người lao động, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Tâm Việt luôn quan tâm, tổ chức cho người lao động đi tham quan, nghỉ dưỡng, nhằm nâng cao đời sống tinh thần và động viên, khích lệ những đóng góp của cán bộ, công nhân viên vào quá trình xây dựng và sự phát triển của Công ty Tâm Việt trong suốt 11 năm thành lập và phát triển.

Chương trình thăm quan, nghỉ dưỡng của Công ty Tâm Việt được tổ chức từ ngày 01/12/2018  đến ngày 05/12/2018 tại đất nước tươi đẹp và hiện đại Đài Loan, Đây cũng là năm đầu tiên chương trình tham quan, nghỉ dưỡng có nhiều đổi mới từ hình thức đến nội dung tổ chức và cũng là năm đầu tiên ban lãnh đạo công ty tổ chức cho cán bộ, công nhân viên thăm quan và học tập tại nước ngoài với mong muốn tạo không khí vui tươi và những trải nghiệm mới.

Ngoài thời gian dành cho cán bộ, công nhân viên thư giãn, nghỉ dưỡng, khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của đất nước Đài Loan; Ban lãnh đạo còn tổ chức các chương trình thăm quan học hỏi và trải nghiệm các nét văn hóa đặc trưng của đất nước Đài Loan cho toàn thể mọi người tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình Tâm Việt.

ĐOÀN CHỤP HÌNH LƯU NIỆM TẠI HỒ NHẬT NGUYỆN

Việc tổ chức chương trình tham quan, du lịch là cơ hội cho cán bộ, công nhân viên được giao lưu và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, là nền tảng quan trọng tạo nên nét văn hóa riêng của Công ty TÂM VIỆT.

Một số hình ảnh của chương trình du lịch:

Đoàn thăm quan Khách sạn Viên Sơn của Tống Mỹ Linh. Bà là phu nhân của Tưởng Giới Thạch

Ngày tiếp theo Đoàn thăm quan, chụp hình lưu niệm tại Phố Cổ Thập Phần và cùng nhau trải nghiệm nghi thức thả đèn lồng cầu phúc, đây cũng chính là nét văn hóa đặc trưng của người Đài Loan.

Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên thả đèn lồng với hi vọng những điều may mắn và tốt đẹp sẽ đến với đại Gia Đình Tâm Việt.

Đoàn tiếp tục thăm quan Văn Võ miếu là nơi thờ đức Khổng Tử và Quan Công, miếu nằm ở phía bắc của hồ Nhật Nguyệt Đàm thuộc Đài Trung. Miếu Văn Võ ấn tượng du khách bởi miếu được xây dựng thành hệ thống kiến trúc tuyệt đẹp bên triền đồi và trải dài từ thấp đến cao.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại hồ Nhật Nguyệt – hồ nước ngọt lớn nhất của Đài Loan, bao quanh là núi, mặt hồ rộng khoảng 900 ha với hệ sinh thái vô cùng phong phú và đa dạng.

Thăm quan và mua sắm tại Cửa Hàng Trà Ô Long nổi tiếng của Đài Loan.

Nghe giới thiệu và học hỏi cách thưởng thức trà Ô Long của người Đài Loan.

Tách trà Ô Long theo cách thưởng thức của người Đài Loan.

Đoàn thăm quan bảo tàng về người dân tộc Thao cũng như tìm hiểu về loại nấm linh chi của Đài Loan: Ngưu Trương Chi.

Một số hình ảnh của Đường phố Đài Loan về đêm.

BBT

Bản quyền thuộc về Tâm Việt
Web Design by iColor