Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP Sản xuất và Thương mại Tâm Việt

      Vào ngày 10 – 11/11/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Tâm Việt tưng bừng tổ chức tiệc kỉ niệm 10 năm thành lập. Sự kiện được diễn ra tại Nhà máy Phù Yên – là nhà máy sản xuất mới nhất của Công ty Tâm Việt. Với những thành viên ban tổ chức trẻ trung, năng động, chương trình sinh nhật 10 tuổi của công ty đã mang đến những màu sắc đột phá và mới lạ trong nội dung lẫn hình thức tổ chức. Những trận thi đấu cầu lông, bóng đá và các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã đua nhau tranh tài giữa bộ phận văn phòng công ty, nhà máy Sóc Sơn và nhà máy Phù Yên, đem lại cho khán giả những giây phút ấn tượng khó quên.

Trước đó, sáng ngày 10/11/2017, Hội thi thể thao chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty giữa 3 đội: Văn phòng công ty – NM Sóc Sơn – NM Phù Yên.

Tối ngày 10/11 đã diễn ra cuộc so tài văn nghệ giữa Văn phòng Công ty, NM Phù Yên và NM Sóc Sơn đầy màu sắc.

Hai MC Nguyễn Thiêm -Bích Ngân.

Tiết mục nhảy Flamenco sôi động – Đội Văn phòng công ty.

Tiết mục múa – Đội NM Phù Yên.

Tiết mục múa – Đội NM Sóc Sơn.

Chủ tịch HĐQT Cao Hoàng Phương trao giải thưởng cho các đội thể thao và văn nghệ.

Sáng ngày 11/11/2017, Công ty tổ chức đón tiếp đại biểu đến chúc mừng 10 năm thành lập công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Tâm Việt.

Chủ tịch HĐQT Cao Phương đón tiếp Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên – Chủ tịch huyện Phù Yên.

Chủ tịch HĐQT Công ty Cao Hoàng Phương phát biểu, ôn lại chặng đường 10 năm với nhiều chông gai và thử thách, ghi nhận công lao của những CBCNV đã cống hiến cho sự thành công ngày hôm nay của Công ty.

Các vị đại biểu, khách mời đến chung vui cùng công ty bao gồm một số sở, ban, ngành và lãnh đạo địa phương.

Chương trình đã kết thúc nhưng những dư âm của ngày hôm ấy vẫn còn lưu lại trong mỗi người những niềm xúc động và bồi hồi; làm bền chặt thêm sự kết nối giữa Ban lãnh đạo công ty với Cán bộ, công nhân viên cả ba đơn vị thành viên. Bởi trong một tập thể lớn, không điều gì mạnh bằng sức mạnh của tình đoàn kết. “Tâm Việt, mãi mãi người một nhà, mãi mãi mang Tâm của người Việt.” Dựa vào đó, Tâm Việt mới có thể ngày càng bay cao, bay xa.

Chặng đường 10 năm đã khép lại với biết bao thăng trầm, nước mắt và niềm vui, thất bại và thành công. Mười năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần SX & TM Tâm Việt lại đứng trước những thách thức mới cần có sự điều chỉnh để thích nghi và trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp các mặt hàng may mặc uy tín. Không chỉ vậy, với một sự trẻ hóa trong đội ngũ nhân lực, Công ty CP SX &TM Tâm Việt càng tự tin can trường, nhiệt huyết hơn để vượt qua những khó khăn phía trước. Sinh nhật lần thứ 10 sẽ là một trong những sinh nhật đặc biệt nhất của Công ty, đánh dấu một bước đi đầy tham vọng, năng động hơn, hứa hẹn sẽ viết nên nhiều câu chuyện mới.

Hãy cùng nhau hướng về một năm thứ 11 thành công và rực rỡ.

BBT website 

Bản quyền thuộc về Tâm Việt
Web Design by iColor