Về chúng tôi

Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Tâm Việt là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh hàng may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tâm Việt luôn đặt sự chú trọng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng đến sự hài lòng cho khách hàng làm nền tảng hoạt động của công ty. Chính điều này đã đem lại cho công ty sự hợp tác bền vững, hiệu quả cùng đối tác của mình và có nhiều cơ hội phát triển, thành công trong những năm qua.

Trong những năm qua, nhờ vào sự đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên sáng tạo, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực cùng với sự đầu tư công nghệ mới trong thiết kế, quản lý và tổ chức sản xuất, chúng tôi đã có được sự phát triển bền vững, hiệu quả với những thành công đáng được ghi nhận.

Chìa khóa thành công của chúng tôi là văn hóa tập thể với bốn đặc trưng quan trọng: đoàn kết, sáng tạo, hợp tác và phát triển.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất trong từng khâu của tất cả các hoạt động kinh doanh của mình, từ tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên phụ liệu đến sản xuất, vận chuyển và hoàn tất các thủ tục dịch vụ khác sau bán hàng.

Bản quyền thuộc về Tâm Việt
Web Design by iColor